Ngày 08/04/2024 08:38:51

Xã Thọ Lâm triển khai thực hiện mô hình “3 KHÔNG”

Thực hiện Kế hoạch số 39/KH-UBND ngày 22 tháng 02 năm 2024 của UBND huyện Thọ Xuân về việc Triển khai Mô hình “3 KHÔNG” trên địa bàn huyện Thọ Xuân, giai đoạn 2024 – 2025. UBND xã Thọ Lâm xây dựng Kế hoạch số 22/KH-UBND ngày 28/02/2024 về triển khai thực hiện Mô hình “3 KHÔNG” trên địa bàn xã.

Mô hình “3 không” (không phải khai báo thông tin nhiều lần trong thực hiện dịch vụ công; không dùng tiền mặt trong một số dịch vụ thiết yếu và không cần tiếp xúc trực tiếp với chính quyền)

Để thực hiện tốt mô hình “3 không”, UBND xã Thọ Lâm đã xây dựng kế hoạch triển khai thực hiện, huy động sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị. Thành lập Ban chỉ đạo, Tổ giúp việc cho Ban chỉ đạo; Tổ triển khai mô hình tại các đơn vị thôn. Phân công rõ nhiệm vụ, thời gian hoàn thành cho các thành viên. Tổ chức Hội nghị hướng dẫn triển khai thực hiện mô hình cho cán bộ, công chức, Trưởng các tổ chức chính trị - xã hội; Tổ trưởng Tổ công nghệ số cộng đồng.

Song song với đó, xã đẩy mạnh công tác thông tin tuyên truyền về Mô hình “3 Không” trên các hệ thống truyền thanh, trên trang thông tin điện tử, Trang mạng xã hội như Facebook, Zalo để người dân biết, thực hiện các dịch vụ công toàn trình trên cổng dịch vụ công của tỉnh.

Bên cạnh đó MTTQ, các tổ chức chính trị - xã hội, các cơ quan, đơn vị, trường học trên địa bàn tăng cường tuyên truyền cho Đoàn viên, Hội viên, cán bộ, công chức viên chức và Nhân dân hưởng ứng thực hiện tốt Mô hình “3 KHÔNG” trong các tổ chức Hội, đoàn thể, cơ quan, đơn vị của mình. Phân công lực lượng phối hợp triển khai thực hiện các nội dung theo Kế hoạch của UBND xã.

Xã Thọ Lâm triển khai thực hiện mô hình “3 KHÔNG”

Đăng lúc: 08/04/2024 08:38:51 (GMT+7)