Ngày 29/07/2019 08:57:49

Tối ngày 26/7/2019, tại Nhà bi tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ của xã, Đảng ủy - HĐND - UBND xã Thọ Lâm long trọng tổ chức Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ và khánh thành công trình nhà bia tưởng niệm liệt sỹ vào dịp kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sỹ.

IMG-1805.JPG

Tham dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ, các ban, ngành, đoàn thể xã; các đồng chí nguyên là lãnh đạo địa phương qua các thời kỳ, các đồng chí Bí thư Chi bộ, Trưởng các thôn, các đồng chí thương, bệnh binh, gia đình chính sách, người có công với cách mang, đoàn viên thanh niên và đông đảo nhân dân trên địa bàn .

Tại buổi lễ đồng chí Lê Xuân Sự - Thường vụ Đảng ủy – PCT UBND xã đã thông qua báo cáo kết quả xây dựng công trình nhà bia tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ đến các đại biểu và toàn thể nhân dân tham dự buổi lễ; Sau phần nghi lễ các đại biểu đã tiến hành dâng hoa, dâng hương để tướng nhớ các anh hùng liệt sỹ. Những nén nhang thơm và hàng trăm ngọn nến tri ân đã được thắp sáng trong khuôn viên nghĩa trang trong không khí trang trọng.

Đây là hoạt động ý nghĩa thiết thực kỷ niệm 72 năm Ngày thương binh - liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2019), nhằm thể hiện đạo lý “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn”, thể hiện tình cảm, lòng tri ân sâu sắc của Đảng ủy - HĐND - UBND xã Thọ Lâm với các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.

Xã Thọ Lâm tổ chức Lễ thắp nến tri ân các anh hùng Liệt sỹ

Đăng lúc: 29/07/2019 08:57:49 (GMT+7)

IMG-1805.JPG