Ngày 26/07/2022 15:16:49

HỘI NGHỊ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH CỦA BAN THƯỜNG VỤ HUYỆN ỦY VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ

Chiều 25/7/2022, Đảng uỷ xã Thọ Lâm đã tổ chức hội nghị công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ.

qd.png

Dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Ngọc Thức, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Thái Xuân Cường, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ; Lê Thị Thanh Tâm, Huyện uỷ viên, Chủ tịch Hội LHPN huyện. Các đồng chí trong BCH đảng bộ xã Thọ Lâm, trưởng các ban, ngành, đoàn thể và các bí thư chi bộ, trưởng thôn  xã Thọ Lâm.

qd1.png

Tại hội nghị, đồng chí Thái Xuân Cường, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố Quyết định của BTV Huyện uỷ  chuẩn y kết quả bầu cử đồng chí Lê Minh Tuấn, Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã Thọ Lâm giữ chức vụ Bí thư Đảng uỷ xã Thọ Lâm, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

qd3.png

Thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Ngọc Thức, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng, đồng thời phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí Lê Minh Tuấn, Bí thư Đảng uỷ xã Thọ Lâm.

qd5.png

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy nhấn mạnh, đồng chí Lê Minh Tuấn luôn có tinh thần trách nhiệm cao đối với công việc, đã có thời gian công tác nhiều năm ở địa phương. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ ghi nhận những đóng góp của đồng chí Lê Minh Tuấn trong những năm qua.

qd2.png

Đồng thời mong muốn trên cương vị công tác mới, đồng chí Lê Minh Tuấn tiếp tục rèn luyện, phấn đấu, phát huy năng lực bản thân hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, đóng góp cho phong trào của đảng bộ xã Thọ Lâm nói riêng và của cả huyện Thọ Xuân nói chung.

qd6.png

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Lê Minh Tuấn, Bí thư Đảng uỷ xã Thọ Lâm, trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm của Ban Thường vụ Huyện ủy, đồng thời xin hứa sẽ không ngừng cố gắng, phấn đấu rèn luyện và nỗ lực trong công tác để nâng cao trình độ, năng lực, giữ gìn phẩm chất chính trị, đoàn kết một lòng, cùng với cấp ủy, chính quyền và nhân dân xã Thọ Lâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

HỘI NGHỊ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH CỦA BAN THƯỜNG VỤ HUYỆN ỦY VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ

Đăng lúc: 26/07/2022 15:16:49 (GMT+7)

qd.png

qd1.png