Ngày 08/04/2024 08:30:49

Đảng bộ xã Thọ Lâm tổ chức sinh hoạt chi bộ chuyên đề quý I năm 2024.

Đảng bộ Thọ Lâm hiện nay có 376 đảng viên, đang tham gia sinh hoạt tại 16 chi bộ trực thuộc; trong đó có 11 chi bộ nông thôn, 3 chi bộ nhà trường, 01 chi bộ quân sự và 01 chi bộ Công an.

Thực hiện Công văn số 1449-CV/HU ngày 06/3/2024 của Ban Thường vụ Huyện uỷ về việc tổ chức sinh hoạt chi bộ chuyên đề quý I năm 2024. Đảng uỷ Thọ Lâm đã ban hành Kế hoạch số 115-KH/ĐU ngày 07/3/2024 hướng dẫn các chi bộ trực thuộc tổ chức sinh hoạt chi bộ chuyên đề quý I năm 2024. Theo đó, nội dung, chủ đề sinh hoạt chi bộ chuyên đề quý I năm 2024 là: Chi bộ lãnh đạo, chỉ đạo công tác đảm bảo vệ sinh môi trường, xây dựng cảnh quan đô thị xanh, sạch, đẹp, an toàn”. Trên cơ sở hướng dẫn nội dung sinh hoạt chi bộ chuyên đề quý I; các chi ủy, chi bộ đã xây dựng báo cáo tổ chức đánh giá kết quả tổ chức triển khai thực hiện sát đúng với tình hình thực tế của chi bộ về công tác duy trì công tác đảm bảo vệ sinh môi trường và cảnh quan nông thôn, cơ quan, đơn vị về những kết quả đạt được, cũng như những tồn tại, hạn chế trong thời gian qua. Đồng thời xác định rõ mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp cụ thể để cấp ủy chi bộ tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, tuyên truyền vận động đoàn viên, hội viên và Nhân dân tích cực tham gia thực hiện công tác đảm bảo vệ sinh môi trường, xây dựng cảnh quan nông thôn xanh, sạch, đẹp gắn với duy trì, nâng cao chất lượng các tiêu chí xây dựng nông thôn mới nâng cao, từng bước thực hiện hoàn thành các tiêu chí Phường ngày càng đi vào nề nếp và hiệu quả.

Để tổ chức thực hiện có hiệu quả nội dung sinh hoạt chuyên đề trong quý I, Đảng ủy xã chỉ đạo Đảng uỷ viên phụ trách vòng 2 về dự và chỉ đạo các chi bộ tổ chức sinh hoạt chuyên đề; đồng thời tổ chức đánh giá, xếp loại chất lượng sinh hoạt chi bộ tổng hợp, báo cáo kết quả thực hiện theo quy định./.

Đảng bộ xã Thọ Lâm tổ chức sinh hoạt chi bộ chuyên đề quý I năm 2024.

Đăng lúc: 08/04/2024 08:30:49 (GMT+7)