Ngày 11/02/2020 08:53:28

Chiều ngày 10/02/2020 xã Thọ Lâm tổ chức lễ tiễn các thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2020.

Xã Thọ Lâm tổ chức tiễn các thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2020

Tham dự buổi lễ của các đồng chí trong thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND - MTTQ, trường các ban ngành, đoàn thể, các tổ chức chính trị xã hội, đại diện thân nhân, bạn bè và 11thanh niên nhập ngũ về tham dự đông đủ.

Khai mạc buổi lễ, đồng chí Lê Minh Tuấn - PBT Đảng ủy - CT UBND xã - CT HĐNVQS phát biểu ôn lại truyền thống hào hùng của dân tộc ta trải qua những năm xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Trong thời đại hòa bình, độc lập dân tộc, công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ của xã Thọ Lâm luôn được quan tâm thực hiện tốt. Mỗi thanh niên xã nhà đều thể hiện được tinh thần theo lời dạy của Bác: “ Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”, tin tưởng các đồng chí tân binh tiếp tục phát huy truyền thống của các thế hệ cha anh đi trước, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc bất cứ nhiệm vụ nào được Đảng và Nhà nước giao cho.

IMG-2490.JPG

Đại diện các thế hệ cựu chiến binh xã nhà, đồng chí Hoàng Viết Sơn - CT hội cựu chiến binh xã đã có đôi lời căn dặn các thanh niên trước khi lên đường nhập ngũ. Cũng tại buổi gặp mặt, đại diện Ban chấp hành đoàn Thanh niên xã tặng quà cho 11 tân binh lên đường nhập ngũ năm 2020.

IMG-2492.JPG

IMG-2494.JPG

Nhằm thể hiện ý chí quyết tâm của thanh niên trong xã lên đường nhập ngũ, thanh niên Bùi Đức Tân đại diện cho 11 thanh niên cho biết: Chúng tôi ý thức sâu sắc rằng bảo vệ Tổ quốc vừa là vinh dự vừa là trách nhiệm của mọi công dân. Vì vậy, chúng tôi xin hứa sẽ vượt qua mọi thử thách để rèn đức, luyện tài, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao để xứng đáng là người lính Bộ đội cụ Hồ.

IMG-2496.JPG

Đảng bộ và chính quyền địa phương xã nhà chúc các đồng chí mạnh khỏe, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ quân sự, góp phần xây dựng quân đội chính quy, hiện đại, xứng đáng với lòng tin yêu của Đảng bộ, chính quyền, nhân dân và gia đình giao cho.  .

Xã Thọ Lâm tổ chức tiễn các thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2020

Đăng lúc: 11/02/2020 08:53:28 (GMT+7)

IMG-2490.JPG

IMG-2492.JPG