Xã Thọ Lâm tổ chức hội nghị tiếp xúc, đối thoại giữa đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND với MTTQ xã, các đoàn thể chính trị - xã hội và nhân dân trên địa bàn xã

Ngày 23/12/2019 15:34:53

Sáng ngày 20/12/2019, tại Hội trường Công sở xã Thọ Lâm, các đồng chí Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã đã tiếp xúc, đối thoại với MTTQ xã, các đoàn thể chính trị - xã hội và nhân dân trên địa bàn xã.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được lãnh đạo xã Thọ Lâm báo cáo kết quả nổi bật trong phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng năm 2019, phương hướng, nhiệm vụ năm 2020 của xã. Tại Hội nghị đã có 07 lượt ý kiến phát biểu tập trung chủ yếu vào các lĩnh vực như: công tác quản lý điều hành của UBND xã; Chất lượng sinh hoạt Đảng bộ, chi bộ cơ sở; Giao thông thủy lợi, giao thông nông thôn, phát triển kinh tế nông nghiệp …. Các ý kiến đã được đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã trao đổi, giải đáp và làm rõ, tạo sự đồng thuận từ phía cán bộ và nhân dân.

Hội nghị đã phát huy được tinh thần dân chủ, quyền làm chủ trực tiếp của nhân

dân. Đồng thời, tăng cường trách nhiệm của cán bộ lãnh đạo, kịp thời giải quyết những vấn đề còn tồn tại ở cơ sở nhằm tạo sự thống nhất, đồng thuận, đoàn kết trong nhân dân để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trong năm 2020 và hoàn thành mục tiêu xây dựng xã Nông thôn mới Nâng cao trong năm 2020.

Nguyễn Thị Thu - CC VHXH

Đăng lúc: 23/12/2019 15:34:53 (GMT+7)

Hội nghị đã phát huy được tinh thần dân chủ, quyền làm chủ trực tiếp của nhân

Nguyễn Thị Thu - CC VHXH